diet moi tan goc

Diệt mối tận gốc

Diệt mối tận gốc có nghĩa là ngay từ đầu công ty diệt mối đã có phương án giải quyết tận gốc vấn đề, họ đã dùng hộp nhử mối để tạo thành mồi ngon hơn các loại thức ăn mối đang ăn => thu hút được lượng rất lớn mối thợ tập trung ăn. Sau đó, đơn vị diệt mối phun thuốc diệt mối vào hộp nhử mối, mối thợ bị dính thuốc không chết ngay tại chỗ, mà theo tập tính chúng chạy về tổ cọ mình vào con mối khác để truyền nhà báo tin cho mối Chúa biết, qua đó chúng đã vô tình truyền thuốc diệt mối cho nhau và cho con mối Chúa làm chết hết cả tổ mối. Như vậy, trong trường hợp này chúng ta đã diệt được cả tổ mối. Có thể hiểu đây là “ diệt mối tận gốc” tức là diệt cả tổ mối.

diet moi tan goc

Để diệt mối được tận gốc hay không là do trình độ tay nghề và kinh nghiệm lâu năm của kỹ thuật viên. Vì vậy, lời khuyên của các chuyên gia diệt mối cho mọi người là khi nhà bị mối xông nên gọi các công ty diệt mối có uy tín, kinh nghiệm lâu năm mới đảm bảo diệt tận gốc các tổ mối nhà bạn.

Công ty Thông Tín ngày càng lớn mạnh và gây dựng được lòng tin của nhiều khách hàng ở Việt Nam nói chung và ở TPHCM và Hà Nội nói riêng.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi nhà bạn bị mối xông.

CÔNG TY THÔNG TÍN – DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẠI TPHCM, DIET MOI O HA NOI, DIET MOI O BINH DUONG

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s